Tập đoàn thức ăn chăn nuôi Thành Lợi: “Mang Đến Cho Nhà Chăn Nuôi Cơ Hội Làm Giàu”

Tác giả: Huỳnh Nguyễn Đại Lợi

Doanh nghiệp TACN THÀNH LỢI được thành lập năm 1993, tọa lạc tại xã Tân Vĩnh hiệp, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Ngay những ngày đầu thành lập Thành lợi đã xác định mục tiêu, sản xuất và cung cấp những sản phẩm thức ăn chăn nuôi với tiêu chí chất lượng là nền tảng, giá cả hợp lý nhất, phục vụ cho bà con chăn nuôi trên mọi miền đất nước một cách tốt nhất, chính vì vậy mà bà con chăn nuôi trên cả nước luôn đồng hành và ủng hộ.

Tiếp kiến Chủ Tịch Nước

Tiếp kiến Chủ Tịch Nước

 Chỉ trong thời gian ngắn, Thành Lợi đã được bà con chăn nuôi tín nhiệm với những sản phẩm thức ăn chăn nuôi cho gia súc, gia cầm, thủy cầm, đại gia súc và thủy sản.

Đến nay Thành Lợi đã trở thành một tập đoàn lớn sánh vai với tất cả các doanh nghiệp trong và ngoài nước có uy tín trên thị trường quốc tế. Tập đoàn Thành Lợi có được thành tựu như ngày hôm nay là nhờ vào sự chia sẽ, đóng góp, xây dựng tích cực của tập thể CBCNV, các nhà phân phối và bà con chăn nuôi trên cả nước.

 Để đáp lại lòng tin và sự tín nhiệm của bà con, Thành Lợi chúng tôi sẽ không ngừng học hỏi, nghiên cứu và phát huy ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, đặc biệt tỷ lệ dinh dưỡng trong từng sản phẩm được nghiên cứu đúng khoa học theo nhu cầu kỹ thuật của con giống để vật nuôi phát triển tốt, không có chất cấm trong chăn nuôi, giá thành hợp lý, mang lại lợi nhuận cho bà

Hiện nay,Tập đoàn TACN Thành lợi, có các đơn vị thành viên như DNTN TACN Thành Lợi (Bình Dương), công ty TNHH Đại Lợi (Bình Dương), công ty TNHH Kim Lợi Đại Thành (Bình Dương) , công ty TNHH ViNa Sa Kê (Bình Dương), công ty TNHH TĂCN Thành Lợi ( Hưng Yên)….Hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Từ chặn đường hôm nay, Thành Lợi, Kim Lợi Đại Thành và những đơn vị thành viên… sẽ còn tiến xa, gặt hái nhiều thành tựu rực rỡ hơn trong tương lai, góp phần đưa ngành chăn nuôi Việt Nam phát triển bền vững,với phương châm cụ thể nhất, thiết thực nhất là: “ Một chữ tín, trọn niềm tin.

Nhân dịp năm mới, Thành lợi, Kim Lợi Đại Thành và các đơn vị thành viên, kính chúc các ban nghành đoàn thể từ Trung ương đến địa phương, các nhà phân phối cùng bà con chăn nuôi trên mọi miền đất nước: Tấn tài, Tấn lộc, Tấn bình an.

Trả lời

Tin tức khác