Thảm họa cho M.U: Luke Shaw bị đốn gãy chân

Hậu vệ Luke Shaw đã dính chấn thương rất nặng sau khi dính cú đá ác ý của Hector Moreno bên phía PSV.shaw-1

Cú đá quá thô bạo của Hector Moreno khiến Luke Shaw vật vã nằm sân, được sơ cứu khoảng 10 phút trước khi được đưa vào đường hầm trên cáng thương trong tình trạng phải thở oxy.

Theo tờ Daily Mail và Mirror thì Luke Shaw đã bị gãy chân từ cú đá của Hector Moreno. Dù vậy trung vệ người Mexico của PSV không hề bị phạt ở tình huống này.

Michael Owen, cựu tiền đạo Man United, bình luận trên BT Sport nói với vẻ đầy lo lắng rằng “có vẻ chân Luke Shaw đã gãy làm đôi”. Vẻ mặt của các cầu thủ Man United trên sân đầy lo lắng khi chứng kiến Luke Shaw ôm mặt kêu đau.

Luke Shaw được đưa đi cấp cứu ngay lập tức sau khi rời sân PSV Stadion. Người được HLV Van Gaal tung vào sân thay hậu vệ người Anh là Marcos Rojo.

Nếu Luke Shaw gãy chân như nhận định của Daily Mail, Mirror và Michael Owen thì đây là tổn thất quá nặng nề với Man United khi mùa giải 2015/16 mới khởi tranh.

Sau một mùa 2014/15 vật lộn với chấn thương nên không có được phong độ tốt nhất, Luke Shaw đang dần chứng tỏ được giá trị của mình bên hành lang cánh trái của Man United.

Gửi phản hồi

Nguồn bài viết: Bóng Đá Số

Tin tức khác