Thanh Hóa: Chồng vung dao chém vợ giữa đường

Tác giả: Minh Trang (Tổng hợp)

Đang trên đường đi làm, người vợ bị chồng cầm dao đuổi chém nhiều nhát khiến nạn nhân gục xuống rồi bỏ đi khỏi hiện trường.
DCC_1448013328
Theo thông tin trên báo VOV, chiều 20/11, nguồn tin từ Công an huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa) cho biết: Công an huyện đã quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Tiến Tùng (SN 1985, trú tại thôn Đông Mỹ, xã Thiệu Duy, huyện Thiệu Hóa) về hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó, khoảng 13h30’ ngày 19/11, do mâu thuẫn vợ chồng, Tùng đã cầm dao đuổi chém vợ mình là chị Khương Thị Thảo (SN 1989). Khi chị Thảo vừa từ nhà đi làm, đến đoạn cánh đồng giáp ranh giữa xã Thiệu Giang và Thiệu Duy thì Tùng cầm dao đuổi theo. Đến nơi, Tùng đã vung dao chém vợ mình nhiều nhát khiến nạn nhân gục xuống rồi bỏ đi khỏi hiện trường.

Người dân thấy vậy liền chạy tới đưa chị Thảo đi cấp cứu tại Bệnh viện. Hiện chị Thảo đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa với nhiều nhát chém, thương tích nặng.

Báo Gia đình và xã hội cũng đưa tin, theo người dân cho biết, anh Tùng và chị Thảo có 1 đứa con trai, thời gian gần đây anh chị có mâu thuẫn với nhau và đang trong thời gian đưa nhau ra tòa để ly hôn.

“Mới hôm qua khi tòa gọi lên để làm việc thì anh Tùng và chị Thảo đã to tiếng và đánh nhau tại tòa, đã được bảo vệ tòa án yêu cầu ra về, cho đến hôm nay thì xảy ra chuyện”, một người dân cho biết.

Ông Lê Xuân Thủy – Chủ tịch UBND xã Thiệu Duy xác nhận và cho hay, sau khi xảy ra sự việc, anh Tùng đã đến công an xã để đầu thú.

Gửi phản hồi

Tin tức khác