Thành ủy Huế: Trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho 238 Đảng viên

Tác giả: Cao Tùng

Sáng 30/8, Ban Thường vụ Thành ủy Huế tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho 238 Đảng viên các Đảng bộ trực thuộc. Đến dự có đồng chí Nguyễn Xuân Hòa – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Huế.

le trao huy hieu dang

Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9

Phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Huế Nguyễn Xuân Hoà ghi nhận những đóng góp to lớn của đội ngũ đảng viên cao tuổi. Huy hiệu Đảng thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân về sự đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc. Đây cũng là dịp để Thành ủy Huế và cán bộ, đảng viên, nhân dân thể hiện lòng tôn kính, biết ơn sâu sắc của mình đối với các thế hệ đảng viên lão thành đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển vẻ vang của Đảng.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Huế mong các đảng viên cao tuổi luôn giữ vững khí tiết của người cộng sản, là tấm gương đảng viên mẫu mực cho các thế hệ đảng viên học tập, noi theo.

Trong số các Đảng viên vinh dự được tặng Huy hiệu Đảng lần này có 19 Đảng viên được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 1 Đảng viên được tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 16 Đảng viên được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 15 Đảng viên được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 42 Đảng viên được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 41 Đảng viên được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 45 Đảng viên được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 59 Đảng viên được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Gửi phản hồi

Tin tức khác