Thừa Thiên Huế:  3.000 quyển tập cho học sinh nghèo vượt khó.

Tác giả: PV

 

Vừa qua, ngày 24 tháng 10 năm 2016, CQĐD Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam tại Miền Trung – Tây Nguyên phối hợp cùng Công ty TNHH sản xuất thương mại gỗ Phong Phú huyện Bình Chánh,Tp.Hồ Chí Minh tổ chức buổi lễ trao 3.000 quyển tập cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn 2 xã Phú Mỹ và Vinh Hà, những xã nghèo thuộc huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế.

các em học sinh được nhận quà

Các em học sinh được nhận quà

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Văn Thiện – Trưởng cơ quan đại diện khu vực miền Trung – Tây Nguyên mong muốn các em vượt qua khó khăn, cố gắng vươn lên trong học tập, phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam, không phụ lòng của thầy cô và phụ huynh để trở những nhân tố hữu ích cho đất nước.

Ông Lê Đình Phong – Trưởng phòng GD&ĐT thay mặt tập thể giáo viên, phụ huynh, học sinh gửi lời cảm ơn CQĐD Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam tại Miền Trung – Tây Nguyên và Công ty TNHH sản xuất thương mại gỗ Phong Phú vì nghĩa cử thiết thực và nhân ái. Những phần quà hết sức có giá trị và đúng lúc đã tạo điều kiện những học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn trong học tập, đồng thời cũng là lời động viên, sự khích lệ, giúp các em có thêm nghị lực vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Trong tương lai, CQĐD Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam tại Miền Trung -Tây Nguyên và Công ty TNHH sản xuất thương mại gỗ Phong Phú sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ cho những học sinh nghèo  hiếu học trên địa bàn huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế trên tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam.

Trả lời

Tin tức khác