Thừa Thiên Huế: Đóng học phí đủ những vẫn bị giam giấy báo thi THPT

Tác giả: PV

Do sai sót của nhân viên thủ quỹ trong lúc kiểm tra các khoản nộp của học sinh cuối cấp và  đã tự ý giữ giấy báo dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2016 của 29 em học sinh trường THPT Hương Thủy (thị xã Hương Thủy – tỉnh Thừa Thiên Huế) làm ảnh hưởng đến tâm lý của các em.

Trường Hương Thủy nơi xảy ra vụ việc

Trước đó, ngày 14.06.2016 khối học sinh lớp 12 trường THPT Hương Thủy đến nhận giấy báo kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia do nhà nhà trường thông báo, thế nhưng có 29 em học sinh lại không được nhà trường phát giấy báo với lý do chưa đóng các khoản lệ phí trong năm học lớp 11 và các em được thông báo phải nộp khoản học phí còn nợ mới nhận được giấy báo thi. Vụ việc đã làm cho phụ huynh của các em bức xúc vì cho rằng đã nộp đầy đủ học phí theo quy định của trường trong thời gian học, sau khi các em tìm được biên lai đối chiếu, Ban giám hiệu nhà trường mới phát hiện ra sai sót này.

Liên quan đến sai sót của trường THPT Hương Thủy gây bức xúc cho phụ huynh và ảnh hưởng tâm lý của các em, ông Phạm Văn Hùng , Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Thừa Thiên Huế yêu cầu Ban giám hiệu nhà trường báo cáo giải trình và đề nghị nhà trường tổ chức xin lỗi phụ huynh và học sinh./.

Trả lời

Tin tức khác