THỪA THIÊN – HUẾ HÂN HOAN ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG ĐỘC LẬP HẠNG NHẤT

Tác giả: Nguyễn Tuấn

 Lúc 08 giờ 00 phút, ngày 17 tháng 8 năm 2019 vừa qua, tại Trung tâm Văn hóa thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế, UBND tỉnh long trọng tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất và kỷ niệm 30 năm Ngày tái lập tỉnh Thừa Thiên Huế, 1989 – 2019.

Screenshot_2019-08-17-10-27-16_1

     

THỪA THIÊN – HUẾ HÂN HOAN ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG ĐỘC LẬP HẠNG NHẤT

Đây là dịp tổng kết những thành tựu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế đã đạt được trên các lĩnh vực sau 30 năm tái lập tỉnh, đồng thời khẳng định rõ hơn tiềm năng, thế mạnh cũng như những khó khăn, thách thức của tập thể lãnh đạo và toàn thể nhân dân trong tỉnh, làm cơ sở để xây dựng định hướng phát triển trong thời gian tới. Lễ đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất lần này cũng là dịp quảng bá về hình ảnh, nâng cao vị thế, uy tín của tỉnh Thừa Thiên Huế. Khơi dậy niềm tự hào, tình yêu quê hương, cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên, lực lượng vũ trang, các tầng lớp nhân dân trong tỉnh tích cực thi đua lao động sản xuất, công tác và học tập, quyết tâm vượt qua thách thức, xây dựng quê hương Thừa Thiên Huế tiến nhanh, tiến mạnh trong công cuộc đổi mới và hội nhập quốc tế.

       Hòa chung niềm hân hoan, háo hức, Trung tâm Bảo tồn Di tích cố đô Huế sẽ miễn 100% giá vé tham quan các điểm di tích thuộc Quần thể di tích cố đô Huế đối với cán bộ và nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế trong các ngày 17 và 18/8/2019. Cán bộ và người dân trên địa bàn tỉnh khi đến các điểm di tích thuộc Quần thể di tích cố đô Huế chỉ cần xuất trình giấy chứng minh khi vào cửa tham quan.

Trả lời

Tin tức khác