Thừa Thiên Huế : Ngày chạy Olympic Vì sức khỏe toàn dân 2017

Tác giả:    Ngọc Tiến (tổng hợp)
Vừa qua sáng 19/3, Ngày chạy Olympic Vì sức khỏe toàn dân 2017 được tổ chức thị trấn A Lưới – Thừa Thiên Huế. Tham gia chạy cùng 2.500 người dân có Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện; Bí thư tỉnh ủy Chủ tịch HĐNĐ Thừa Thiên Huế, Lê Trường Lưu; Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng; Anh hùng lực lượng vũ trang Hồ Vai.

Người dân ALƯỚI  tham gia Ngày chạy OLYMIC

Người dân ALƯỚI  tham gia Ngày chạy OLYMIC

Ngày chạy Olympic là dịp tham gia rèn luyện sức khỏe đồng thời cũng là sân chơi lành mạnh của Cán bộ, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân góp phần vào việc hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong tình hình mới đồng thời hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” trong tuổi trẻ cả nước. Cùng ngày, tại Đà Nẵng, Ngày chạy Olympic Vì sức khỏe toàn dân được tổ chức bắt đầu từ 7h sáng với sự tham gia của 3200 người. Địa điểm chạy là đường 2/9, gần cầu Rồng.

Trước đó, tại Nhà Thi đấu tỉnh Gia Lai, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân tỉnh Gia Lai năm 2017 và Lễ khai mạc Hội thao Ngành Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai đã thu hút được gần 2.000 người là cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, học sinh, võ sinh và nhân dân TP. Pleiku tham gia. Các vận động viên sẽ tham gia tranh tài ở 4 môn: bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, đẩy gậy.

Hội thao diễn ra trong vòng 3 ngày (từ 10/3 đến 12/3), gồm 100 vận động viên là cán bộ, công chức, người lao động đến từ 13 trung tâm văn hóa, thông tin các huyện, thành phố Pleiku và Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh.

Trả lời

Tin tức khác