Thừa tHiên Huế: Tuyên dương 89 phụ nữ tiêu biểu trên các lĩnh vực giai đoạn 2014-2019

Tác giả: PV

Sáng  5/3, Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh tổ chức lễ tuyên dương phụ nữ tiêu biểu trên các lĩnh vực giai đoạn 2014-2019  nhân kỷ niệm 1979 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Tham dự có các đồng chí: Bùi Thanh Hà, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Cái Vĩnh Tuấn, UVTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Nguyễn Dung, Phó chủ tịch UBND tỉnh.

20190305tuyenduong5

Tuyên dương 89 phụ nữ tiêu biểu trên các lĩnh vực giai đoạn 2014-2019

Trong 5 năm qua hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, nhất là phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, (giai đoạn 2014-2019), phụ nữ Thừa Thiên Huế đã đoàn kết, không ngừng phấn đấu, đóng góp tích cực cho sự nghiệp xây dựng, phát triển quê hương. Từ các phong trào thi đua đã xuất hiện ngày càng nhiều những tấm gương điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng an ninh, tiêu biểu là 89 phụ nữ điển hình trong các phong trào thi đua của phụ nữ toàn tỉnh. 89 phụ nữ điển hình không chỉ có sự nỗ lực trong lao động, học tập, công tác, trong phát triển kinh tế và nghiên cứu khoa học mà còn là tấm gương trong xây dựng gia đình hạnh phúc và xây dựng nếp sống văn minh…

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Thanh Hà, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, thay mặt lãnh đạo tỉnh đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể chị em phụ nữ toàn tỉnh nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; đặc biệt là 89 phụ nữ tiêu biểu trong giai đoạn 2014-2019 đã góp phần tô đẹp thêm truyền thống của phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ Thừa Thiên Huế nói riêng. Đồng chí hy vọng rằng, thời gian tới, công tác hội và phong trào phụ nữ tỉnh nhà tiếp tục đạt được nhiều thành tích nổi bật và xuất hiện nhiều hơn nữa những gương điển hình, những cá nhân xuất sắc trong các phong trào  thi đua của phụ nữ toàn tỉnh, xứng đáng với danh hiệu “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” mà Đảng và Bác Hồ trao tặng.

Trả lời

Tin tức khác