Thức ăn chăn nuôi Thành Lợi: 23 năm vững mạnh thương hiệu vàng

Tác giả: TT- QUỲNH GIANG

Sau 23 năm thành lập và nhìn lại, doanh nghiệp thức ăn chăn nuôi Thành Lợi tràn đầy niềm tự hào khi gặt hái được những thành quả lớn, là thương hiệu quen thuộc trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi không chỉ ở Bình Dương, mà còn trong phạm vi cả nước. Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Cơ sở chế biến thức ăn chăn nuôi Thành Lợi (tọa lạc tại xã Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) đã xác định mục tiêu phải cung cấp những sản phẩm thức ăn chăn nuôi tốt nhất, với giá cả hợp lý nhất, phục vụ tốt nhất cho bà con chăn nuôi trong cả nước. Kiên trì với mục tiêu ấy, ông bà Nguyễn Văn Phước – Đỗ Thị Xuân Hồng sáng lập thương hiệu Thành Lợi hiểu rõ, chỉ có tâm huyết với nghề, chỉ có đặt mình vào vị trí của người chăn nuôi mới có thể cho ra đời những sản phẩm tốt nhất theo yêu cầu của bà con. Âm thầm, lặng lẽ đầu tư những dây chuyền công nghệ hiện đại, cùng với các chuyên gia nghiên cứu cho ra đời những sản phẩm vượt trội, chỉ trong thời gian ngắn, Thành Lợi đã được bà con chăn nuôi tín nhiệm với những sản phẩm thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm và thủy sản. 

untitled

Phát huy những kết quả đạt được, Thành Lợi giới thiệu những dòng sản phẩm khác nhau phục vụ cho bà con chăn nuôi qua các thương hiệu Thành Lợi, Tấn Tài, Tấn Lộc, Red Sun, New World, Pic Lac… Những thương hiệu này luôn được sản xuất với những tiêu chí nghiêm ngặt, với hệ thống quản lý chất lượng theo đúng yêu cầu phê chuẩn ISO IEC/ 17025. Đặc biệt tỷ lệ dinh dưỡng trên thức ăn được nghiên cứu khoa học theo đúng yêu cầu kỹ thuật chăn nuôi để vật nuôi phát triển tốt, đầy đủ sức khỏe, không có chất cấm trong chăn nuôi, giá thành hợp lý, mang lại lợi nhuận cho bà con. Từng bước mở rộng thị trường, đáp ứng yêu cầu cao của bà con nông dân, năm 2006, doanh nghiệp thức ăn chăn nuôi Thành Lợi đầu tư nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi thứ hai tại tỉnh Hưng Yên, cách Hà Nội 60km, công suất 150.000 tấn/năm với vốn đầu tư 5 triệu USD. Tháng 8-2008, nhà máy có diện tích 40.000m2, nhập mới dây chuyền sản xuất hiện đại và tự động có 2 máy ép viên, với công suất 40 tấn/giờ, dây chuyền sản xuất do chuyên gia người nước ngoài phụ trách. Đây là những dấu son đánh dấu chặng đường vươn xa không ngừng của thương hiệu Thành Lợi trong phục vụ bà con chăn nuôi cả nước.

Không chỉ đầu tư sản xuất kinh doanh, Thành Lợi còn đóng góp cho xã Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên và nhiều địa phương khác bằng nhiều hoạt động xã hội khác nhau với số tiền hơn một tỷ đồng/năm. Hàng loạt giải thưởng dành cho chất lượng hàng đầu, thương hiệu vàng trong nước thời gian qua ghi nhận những nỗ lực của Doanh nghiệp thức ăn chăn nuôi Thành Lợi và các đơn vị thành viên như Đại Lợi, Kim Lợi Đại Thành, Vina Sake.

Năm 2015, bà Đỗ Thị Xuân Hồng, Giám đốc Doanh nghiệp tư nhân Thức ăn chăn nuôi Thành Lợi được Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tặng kỷ niệm chương Doanh nghiệp – Doanh nhân tiêu biểu.

Gửi phản hồi

Tin tức khác