Tiếp động lực cho những học sinh nghèo hiếu học

Tác giả: Minh Trí

 

Tiếp nối chuỗi hoạt động trong chương trình “Tiếp thêm động lực cho những học sinh nghèo hiếu học”, sáng 18/7/2010, Báo điện tử Văn hiến Việt Nam, trang Pháp luật & Văn hóa phối hợp cùng Nhóm Thiện nguyện TP.HCM tổ chức buổi giao lưu, thăm hỏi và hỗ trợ vật chất cho một số em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại trường Trung học cơ sở Quới Sơn, trên địa bàn xã Quới Sơn, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

IMG_2065

Ông Nguyễn Ngọc Hóa đại diện nhóm thiện nguyện trao quà cho các em học sinh

Ngoài những lời thăm hỏi, động viên, khích lệ tinh thần, đoàn công tác thiện nguyện còn trao tặng 14 phần quà, mỗi phần  trị giá 600 ngàn đồng cho những em học sinh có gia cảnh khó khăn túng thiếu.

IMG_2063

Ông Trần Minh Đức chủ tịch UBND xã Quới Sơn phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi trao tặng quà, ông Trần Minh Đức, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Quới Sơn bày tỏ lời cảm ơn chân thành, sâu sắc trước sự sẻ chia đầy ý nghĩa của  đoàn Thiện nguyện đến với các học sinh trường THCS Quới Sơn nói riêng và và Phòng Giáo dục huyện Châu Thành nói chung. Với tư cách là người đứng đầu xã Quới Sơn, ông Đức cũng có lời nhắn nhủ trước tập thể Ban giám hiệu, giáo viên, đặc biệt là các em học sinh trường THCS Quới Sơn hãy đón nhận bằng tấm lòng trân trọng sự giúp đở trên phương diện vật chất lẫn tinh thần của các nhà Mạnh Thường Quân, từ đó làm động lực luôn cố gắng hết mình trong việc học tập để trở thành con ngoan trong gia đình, trò giỏi trong học đường và công dân có ích trong xã hội.

IMG_2059

Ông Huỳnh Khắc Trung báo cáo tổng kết năm học và ngỏ lời cảm ơn chính quyền địa phương cũng như các mạnh thường quân

Thay mặt Ban giám hiệu trường Quới Sơn, Hiệu trưởng Huỳnh Khắc Trung cho biết những món quà tinh thần cũng như vật chất trong buổi trao tặng này có ý nghĩa vô cùng quan trọng, truyền thêm nghị lực cho những em học sinh cơ hàn có điều kiện trên con đường đến với cánh cổng kho tàng tri thức.  

Báo Điện tử Văn hiến Việt Nam hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng các nhà hảo tâm trên khắp miền đất nước để thực hiện ngày càng nhiều chuyến công tác nghĩa tình tên tinh thần tương thân, bác ái.

Trả lời

Tin tức khác