Tin xấu cho CĐV Chelsea trước đại chiến MU

Tác giả: Minh Anh

Những CĐV Chelsea đã nhận tin không vui khi tiền đạo Diego Costa sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 2 tuần vì chấn thương. Như vậy, khả năng rất lớn, cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ không thể tham dự đại chiến với M.U.

cota

Như đã biết, Diego Costa đã bị tái phát chấn thương gân khoeo chỉ 10 phút có mặt trên sân ở cuộc chiến với Stoke City cuối tuần qua. Theo những nhận định ban đầu, cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 2 tuần vì vấn đề này.

Đây là thông tin cực xấu với Chelsea trong giai đoạn quyết định mùa giải. Khả năng rất lớn, cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ không thể tham dự đại chiến với M.U.

Thực tế, chấn thương gân khoeo đã “theo chân” Diego Costa tới Atletico Madrid tới Chelsea. Ở mùa giải năm ngoái, cầu thủ này cũng liên tục nghỉ thi đấu ở giai đoạn cuối mùa giải.

Trước báo giới, HLV Mourinho không hề hối hận vì mạo hiểm sử dụng Diego Costa. Ông nói: “Trong bóng đá, bạn phải chấp nhận rủi ro. Để giành chiến thắng, đôi khi bạn phải mạo hiểm như vậy”.

Hiện tại, Chelsea vẫn ung dung trên ngôi đầu bảng xếp hạng Premier League với 70 điểm, hơn đội xếp thứ 2, Arsenal 7 điểm (thi đấu ít hơn 1 trận).

Gửi phản hồi

Nguồn bài viết: bongdaso.com

Tin tức khác