TP.HCM: Đột kích hai tiệm hớt tóc trá hình

Tác giả: Ngọc Tiến.

Mặc dù mở tiệm hớt tóc nhưng chủ tiệm chủ động cho nhân viên chèo kéo khách nam đến cắt tóc, rồi bố trí cho nhân viên trong tiệm bán dâm với giá 1 triệu đồng/lượt

các nhân viên ở tiệm

Vào lúc 13h30 ngày 10.3.2016, lực lượng nghiệp vụ của Công an Quận 5 và Công an Thành phố Hồ Chí Minh bất ngờ kiểm tra tiệm hớt tóc Mỹ Mãn, số 1153 Trần Hưng Đạo do Lê Thị Thúy (SN 1981, quê ở tỉnh Phú Yên, thường trú tại Phường 13, quận Bình Thạnh) làm chủ và tiệm hớt tóc Thùy Vân, số 1159 B Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5 do Lê Thị Thùy Dung (SN 1977)làm chủ,  tại thời điểm kiểm tra lực lượng chức năng đã bắt quả tang tại 2 tiệm có 4 cặp nam nữ mua bán dâm ngay tại đây.

Làm việc với cơ quan chức năng cả bà Thúy và bà Dung khai nhận, thời gian qua, 2 quán mở tiệm hớt tóc nhưng không hớt tóc mà khi khách vào sẽ được các “chân dài” ở đây chủ động chèo kéo, mời chào công khai những khách nam đến hớt tóc tại đây.

Khi khách đồng ý thì sẽ bố trí cho nhân viên ở các phòng kín trên lầu của tiệm để bán dâm với giá 1 triệu đồng/lượt. Mỗi lượt đi khách, nhân viên phải nộp cho chủ 150.000 đồng, và mỗi ngày nộp thêm 20.000 đồng tiền vệ sinh. Hàng tháng, chủ tiệm còn bỏ túi riêng 150.000 đồng tiền đăng ký bảo hiểm xã hội của mỗi nhân viên . Hiện cả 2 chủ cơ sở đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình và công an đã đình chỉ hoạt động 2 cơ sở này, lập biên bản xử lý các đối tượng có liên quan.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ./.

Trả lời

Tin tức khác