TP.HCM: Huyện Bình Chánh họp mặt kỷ niệm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Tác giả: TT

Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2017), chiều 16-6, UBND huyện Bình Chánh, TP. HCM đã tổ chức họp mặt thân mật với các cơ quan báo chí trong thành phố và phóng viên thường trú các cơ quan báo chí trung ương .

unnamed

Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bình Chánh Nguyễn Văn Phụng chúc mừng các nhà báo nhân kỷ niệm 92 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam

Tại buổi họp mặt, các đại biểu, cùng phóng viên đã ôn lại truyền thống 92 năm ngày báo chí Cách mạng Việt Nam; nghe đại diện UBND huyện thông báo về tình hình kinh tế, xã hội – an ninh quốc phòng 6 tháng đầu năm 2017 của huyện. Bên cạnh đó, huyện cũng thừa nhận vẫn còn tồn tại những sai sót của cán bộ, Đảng viên trong đội ngũ lãnh đạo huyện và hứa sẽ cố gắng khắc phục trong thời gian tới.

Thay mặt lãnh đạo huyện, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bình Chánh Nguyễn Văn Phụng đã chúc mừng các nhà báo nhân kỷ niệm 92 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam. Đồng thời, ghi nhận và cảm ơn sự hỗ trợ của các cơ quan báo chí thường trú của Trung ương và địa phương đối với sự phát triển của huyện trong thời gian qua.

Lãnh đạo huyện cũng bày tỏ mong muốn, các cơ quan báo chí sẽ tiếp tục quan tâm nhiều hơn nữa đối với các hoạt động của huyện, góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, xây dựng và phát triển huyện Bình Chánh  ngày một đi lên theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong thời gian tới.

Gửi phản hồi

Tin tức khác