TP.HCM : Thăm gia đình chính sách

Tác giả: N.T

Ngày 19/7/2016, Đồng chí Huỳnh Thanh Hải, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Quận 1 cùng lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh và Xã hội, phường Cầu Ông Lãnh đến nhà thắp hương, thăm Mẹ liệt sĩ, thương binh 4/4 Lê Văn Giàu và mẹ liệt sĩ Phạm Thị Cho nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2016).

đồng chí Huỳnh Thanh Hải (thứ hai từ phải sang) thăm gia đình chính sách

đồng chí Huỳnh Thanh Hải (thứ hai từ phải sang) thăm gia đình chính sách

Đồng chí Huỳnh Thanh Hải thay mặt Đảng bộ, Chính quyền Quận 1 ân cần thăm hỏi sức khỏe và động viên tinh thần; bày tỏ lòng tri ân sâu sắc, những hy sinh, đóng góp của các gia đình chính sách cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ tổ quốc thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc. Đồng chí chúc Mẹ, thương binh luôn sống vui, sống khỏe, là chỗ dựa tinh thần và là tấm gương sáng để con cháu noi theo, chấp hành tốt các chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước. Đoàn đã trao tặng các phần quà từ quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” với trị giá năm trăm nghìn đồng.

 Các gia đình thương binh,liệt sỹ xúc động và cảm ơn trước sự quan tâm, chăm lo của Đảng và các cấp Chính quyền, sẽ khắc phục khó khăn, tiếp tục đóng góp xứng đáng trong công cuộc xây dựng và phát triển Quận 1.

Trả lời

Tin tức khác