TPHCM: Thu giữ nhiều chất gây nghiện ở quán Bar

Tác giả: Ngọc Tiến - Bùi Văn Mười

Công an TPHCM thu giữ được nhiều gói bột màu trắng nghi là chất ma túy và những điếu bồ đà hút dở khi tiến hành kiểm tra quán bar nhà hàng Bến Thành

Khung cảnh quán bar – nhà hàng Bến Thành ở mặt tiền đường Tôn Thất Thiệp, P.Bến Nghé, Q.1- TP.Hồ Chí Minh.

Khung cảnh quán bar – nhà hàng Bến Thành ở mặt tiền đường Tôn Thất Thiệp, P.Bến Nghé, Q.1- TP.Hồ Chí Minh.

Rạng sáng ngày 15 tháng 11 năm 2015, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64) – Công an TP.HCM phối hợp với Cảnh sát hình sự, cơ động, giao thông… kiểm tra quán bar – nhà hàng Bến Thành ở mặt tiền đường Tôn Thất Thiệp, P.Bến Nghé, Q.1- TP.Hồ Chí Minh đã phát hiện gần 250 nam, nữ đang lắc lư trong tiếng nhạc đinh tai.

Công an ập vào bên trong quán bar– nhà hàng Bến Thành vi phạm về hoạt động quá giờ quy định khi có khoảng 250 khách đang nhảy nhót trong tiếng nhạc kích động. Bất ngờ khi thấy đoàn kiểm tra, những vị khách đã nhốn nháo, tháo chạy nhưng tất cả đã bị Công an khống chế.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã phân loại và đưa về trụ sở gần 70 người có dấu hiệu sử dụng ma túy và không có giấy tờ tùy thân.

Bên cạnh đó Công an thu giữ được nhiều gói bột màu trắng nghi là chất ma túy và những điếu bồ đà hút dở được dân chơi vứt bừa xuống sàn nhà để phi tang.

Đoàn liên ngành thu giữ hơn 30 chai rượu ngoại không có hóa đơn, chứng từ và lập biên bản xử lý đơn vị quản lý quán bar là Công ty cổ phần dịch vụ Bến Thành với các lỗi vi phạm, như: kinh doanh quá giờ quy định, để xe lấn chiếm lòng lề đường.

Trong thời gian tới đoàn liên ngành Tp.HCM sẽ tiếp tục thanh, kiểm tra, chấn chỉnh các tụ điểm có dấu hiệu vi phạm trên toàn địa bàn thành phố, nhằm giữ ổn định, an ninh-trật tự và sự bình yên cho xã hội khi ngày tết cổ truyền năm 2016 sắp đến./.

Gửi phản hồi

Tin tức khác