Trao tặng bò cho người tâm thần tại Trung tâm Bảo trợ xã hội

Tác giả: NT

Ngày 9/8, Trung tâm Bảo trợ xã hội đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức lễ trao tặng Dự án “Ngân hàng bò” cho người tâm thần tại Trung tâm Bảo trợ xã hội hướng đến kỷ niệm 15 năm ngày “Vì nạn nhân chất độc da cam Việt Nam (10/8/2004 – 10/08/2019. Đến dự có đồng chí Nguyễn Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban vận động Quỹ bảo trợ nạn nhân chất độc da cam tỉnh Thừa Thiên Huế.

2019_08_09TraoBo

Trao tặng bò cho người tâm thần tại Trung tâm Bảo trợ xã hội

Tại Chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 3 con bò từ Dự án “Ngân hàng bò” cho nhóm bệnh nhân tại Trung tâm Bảo trợ xã hội với tổng trị giá 45 triệu đồng. Sau khi nhận nuôi, các bệnh nhân trong nhóm sẽ thay phiên nhau chăm sóc, nuôi dưỡng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Ngô Duy Bình, Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội gửi lời tri ân đến các đơn vị đã hỗ trợ, góp phần giúp đỡ các bệnh nhân đang được nuôi dưỡng, chăm sóc tại Trung tâm, việc trao tặng bò cho người tâm thần tại Trung tâm Bảo trợ xã hội sẽ giúp tạo việc làm cho các bệnh nhân, cải thiện cuộc sống.

Được biết, người tâm thần tại Trung tâm Bảo trợ xã hội sẽ tiếp tục được nhận thêm 3 con bò thuộc Dự án “Ngân hàng bò” vào năm 2020.

Gửi phản hồi

Tin tức khác