Tuyên Quang: Phát hiện thi thể người phụ nữ nằm trong bụi tre ven đường

Tác giả: Lê Hoàn

Chiều ngày 2/4, người dân thôn Đồng Trôi, xã Thượng Ấm, huyện Sơn Dương (Tuyên Quang)  đã tá hỏa khi  phát hiện một thi thể phụ nữ nằm trong bụi tre ven đường.

Cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm tử thi

Cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm tử thi ( Ảnh : Lê Thủy)

Khoảng 14g 30 ngày 2/4, người dân thôn Đồng Trôi (xã Thượng Ấm, huyện Sơn Dương, Tuyên Quang) phát hiện một thi thể nằm bên bụi tre ven đường (Đoạn km 17, QL 37), hướng từ Sơn Dương đi thành phố Tuyên Quang. Thấy vụ việc nghiêm trọng, người dân lập tức thông báo cho cơ quan CA huyện Sơn Dương.

Nhận được tin báo, CA huyện Sơn Dương đã có mặt tại hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra và xử lý vụ việc. Theo điều tra ban đầu, người phụ nữ xấu số được phát hiện đã tử vong nằm trong bụi tre khoảng hơn 40 tuổi, do không có giấy tờ tùy thân nên chưa thể xác định được danh tính để thông báo cho người nhà nạn nhân.
Theo người dân gần hiện trường cho biết, nạn nhân không phải là người địa phương, gần đây hay đi bộ lang thang trong có biểu hiện bị tâm thần.Vào khoảng 20h ngày 1/4 mọi người vẫn thấy phụ nữ này gần nơi xảy ra vụ việc, nhiều khả năng người phụ nữ này bị tử nạn do tai nạn giao thông vào ban đêm, khi sự việc xảy ra nạn nhân đã bị giấu xác vào bụi tre để phi tang?

Sự việc thu hút được sự quan tâm của nhiều người

Sự việc thu hút được sự quan tâm của nhiều người ( Ảnh: Lê Thủy)

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ cũng như tìm kiếm người thân gia đình nạn nhân.

Trả lời

Tin tức khác