U19 Việt Nam nhận tin xấu trước thềm bán kết
Ngay trước thềm trận bán kết gặp U19 Nhật Bản, U19 Việt Nam đã đón nhận hung tin.
Theo đó, tiền đạo Đức Chinh sẽ không thể cùng U19 Việt Nam tham dự trận đấu với Nhật Bản. Lý do là Đức Chinh đã nhận đủ hai thẻ vàng, một từ trận gặp Triều Tiên và một từ trận gặp Bahrain.
161025_160919_225
Theo quy định của BTC giải châu Á, một cầu thủ nhận 2 thẻ vàng trong 2 trận khác nhau trước vòng bán kết sẽ phải nghỉ trận đấu sau đó.
Đây rõ ràng là thông tin không hề mong muốn của BHL U19 Việt Nam, bởi Đức Chinh đang là chân sút chủ lực của U19 Việt Nam. Ngoại trừ việc vào sân từ băng ghế dự bị ở trận tứ kết, tiền đạo thuộc biên chế VPF đều nằm trong đội hình xuất phát 3 trận ở vòng bảng.

Tại VCK U19 châu Á, chính Đức Chinh là người khai hỏa bàn đầu tiên cho U19 Việt Nam, trong chiến thắng 2-1 trước CHDCND Triều Tiên ở trận mở màn bảng B.

Nhiều khả năng, ở trận đấu tới vị trí trung phong của U19 Việt Nam sẽ tiếp tục thuộc về Trần Thành. Người đã ghi bàn thắng duy nhất ở trận gặp Bahrain để đưa Việt Nam lần đầu tiên đoạt vé dự World Cup U20.

Ngoài chân sút người Huế, U19 Việt Nam vẫn còn có Tiến Linh. Đây cũng là một tiền đạo có khả năng gây đột biến cao. Hồi tháng 6, Tiến Linh từng được HLV Nguyễn Hữu Thắng khen ngợi rất nhiều sau trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và U19.
Trả lời

Nguồn bài viết: Bóng Đá Sô

Tin tức khác