Vĩnh Phúc: Rơi xuống hồ sâu, một học sinh trường chuyên chết đuối thương tâm

Tác giả: Lê Hoàn

Nhóm học sinh trường chuyên của tỉnh Vĩnh Phúc rủ nhau ra hồ Quảng trường (Phường Khai Quang, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) để chơi, trong lúc đùa nghịch cả 5 em rơi xuống hồ nước sâu…

Nỗ lực sơ cứu cho một nạn nhân

Nỗ lực sơ cứu cho một nạn nhân

Vào khoảng 17 giờ 30 phút tối nay (20/5), nhóm học sinh gồm 5 em đều là học sinh của trường chuyên tỉnh Vĩnh Phúc rủ nhau ra hồ Quảng trường để hóng mát. Trong lúc đùa nghịch, 5 em này đã rơi xuống hồ, 4 em may mắn được người dân cứu kịp thời, 1 nữ sinh đã tử vong.

Theo những người dân chứng kiến sự việc cho biết, có một nhóm học sinh gồm 5 em (3 nam, 2 nữ) chơi ở khu vự xảy ra sự việc. Trong lúc đùa nghịch, cả 5 em đều bị rơi xuống nước, do 5 em đều không biết bơi và hồ nước sâu (khoảng 3 – 3,5 m nước) nên khi người dân và một số cảnh sát PCCC trực gần đó đến thì chỉ cứu được 4 em, một em nữ tên T (17 tuổi, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc) được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã không may đã tử vong.

Theo quan sát thì lòng hồ sâu, rất nguy hiểm. Còn một số người dân cho biết: Nhiều người dân, học sinh thường ra khu vực này để hóng mát, vui chơi. Có một vài trường hợp bất chấp nguy hiểm vượt qua bờ tường để câu cá. Tuy nhiên tại khu vực bờ không có biển báo nguy hiểm, khi xảy ra mọi người không thấy xích chắn an toàn và sau khi sự việc chết người xảy ra mới thấy có người mang phao cứu sinh ra hồ.

Trả lời

Tin tức khác