Xúc tiến quảng bá du lịch Tokyo tại Hà Nội

Tác giả: Nguyệt Hà

Năm 2014, thành phố Tokyo đã tổ chức nhiều hoạt động quảng bá du lịch đối với truyền thông cũng như với các công ty du lịch tại Hà Nội.

TP Tokyo phối hợp với TP Hà Nội tổ chức quảng bá du lịch Nhật Bản tới truyền thông và doanh nghiệp lữ hành Việt Nam.

TP Tokyo phối hợp với TP Hà Nội tổ chức quảng bá du lịch Nhật Bản tới truyền thông và doanh nghiệp lữ hành Việt Nam.

Nhờ đó, số lượng du khách Việt Nam thăm Nhật Bản ngày càng tăng cao. Trong đó lượng khách du lịch từ Việt Nam đi Nhật, tính từ tháng 1/2012, tăng cao kỷ lục trong 30 tháng liên tục.
Tiếp nối thành công của hợp tác phát triển du lịch Hà Nội-Tokyo năm 2014, chính quyền TP Tokyo sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động quảng bá du lịch Tokyo nói riêng và du lịch Nhật Bản nói chung tới doanh nghiệp lữ hành và khách du lịch Việt Nam.

Vào ngày 26/1 tới đây, chính quyền TP Tokyo phối hợp với TP Hà Nội tổ chức quảng bá du lịch Nhật Bản tới truyền thông và doanh nghiệp lữ hành Việt Nam. Trong sự kiện này còn có các quầy giới thiệu thông tin du lịch của các vùng lân cận thành phố Tokyo như Chiba, Saitama và Kanagawa.

Những hoạt động quảng bá du lịch Nhật Bản sẽ giới thiệu với người Việt Nam những trải nghiệm chỉ có tại thủ đô Tokyo về những “Nét văn hóa độc đáo”, những ”sự kiện theo mùa trong năm” cũng như mong muốn thúc đẩy lượng du khách đến từ Việt Nam.

Trong khuôn khổ sự kiện sẽ có Hội thảo về du lịch Tokyo, Hội thảo chuyên đề về 3 chủ đề chính “Đẳng cấp; Gia đình; Trải nghiệm & giải trí” với các công ty du lịch Việt Nam, giúp các công ty du lịch Việt Nam hiểu rõ sức hấp dẫn của các điểm đến mục tiêu tại Tokyo.

Trả lời

Nguồn bài viết: Báo điện tử Chính phủ

Tin tức khác