4 người chết bất thường trong nhà 4 tầng ở Thanh Hóa: Công an kết luận

Đại diện PA83 Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, do nợ nần trong kinh doanh với số lượng lớn, ông Hà đã đầu độc vợ con bằng thuốc tân dược

  Đại diện PA83 Công an tỉnh Thanh Hóa thông báo kết luận tại buổi họp báo thường kỳ sáng 3/11


Đại diện PA83 Công an tỉnh Thanh Hóa thông báo kết luận tại buổi họp báo thường kỳ sáng 3/11

Sáng 3/11, tại cuộc họp báo thường kỳ do Sở TT&TT Thanh Hóa tổ chức, Phòng PA83 Công an tỉnh Thanh Hóa đã thông báo nội dung báo cáo của Công an tỉnh Thanh Hóa về vụ 4 người trong gia đình tử vong ngày 1/11.

Theo báo cáo của Công an tỉnh Thanh Hóa, ngày 1/11, gia đình và người thân của anh Ngô Lê Hà (chủ cửa hàng điện máy Hà Nhung, ở tại số nhà 218, Trần Phú, TP. Thanh Hóa) không thấy mở cửa bán hàng như thường lệ và không liên lạc được.

Đến 21h30’ người thân và hàng xóm phá cửa tầng 2 vào nhà thì phát hiện anh Hà chết trong tư thế treo cổ ở tầng 1, vợ anh Hà và 2 con trai mỗi người chết ở 1 phòng khác nhau tại gác lửng, tầng 2 và tầng 3.

Tại hiện trường, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa thu giữ được nhiều vỏ thuốc tân dược, thư tuyệt mệnh, file ghi âm tuyệt mệnh và nhiều giấy tờ thể hiện việc vay nợ của anh Hà trong hoạt động kinh doanh.

Tài liệu điều tra sơ bộ ban đầu nhận định: anh Hà do nợ nần trong hoạt động kinh doanh với số tiền lớn nên túng quẫn, đã đầu độc vợ và 2 con trai chết bằng thuốc tân dược (thời gian chết từ 03h-04h sáng 1/11/2015), sau đó khoảng 4h15’ cùng ngày anh Hà đã treo cổ tự tử tại tầng 1.

Như VOV.VN đã thông tin trước đó về vụ việc, các nạn nhân chết gồm ông Ngô Lê Hà (45 tuổi), bà Trần Thị Nhung (42 tuổi, vợ ông Hà) và hai con Ngô Duy Tân (23 tuổi) và Ngô Duy Ninh (12 tuổi).

Theo thông báo của gia đình, chiều 3/11, các nạn nhân sẽ được an táng tại nghĩa trang Chợ Nhàng, TP. Thanh Hóa./.

Trả lời

Nguồn bài viết: VOV

Tin tức khác