Âm vang “Đêm guitar từ thiện” trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Tác giả: Thu Hương
Tối 12/4, tại Nhà văn hóa Trường đại học Kinh tế Quốc dân, Liên chi đoàn Chi hội Đầu tư tổ chức chương trình “Đêm guitar từ thiện”, toàn bộ số tiền bán vé của chương trình đều dành ủng hộ Làng trẻ em SOS Hòa Bình. 
Chuong trinh
PGS.TS Phạm Văn Hùng- Trưởng khoa Đầu tư phát biểu tại chương trình
Chương trình được chuẩn bị công phu, chu đáo với nhiều khách mời là những ca sĩ, nhạc sĩ, “cây guitar gạo cội” đến từ các Câu lạc bộ guitar của Hà Nội, thu hút được khá nhiều nhà tài trợ: Cửa hàng guitar Sao Mai, công ty Dongphuchot.com, câu lạc bộ guitar Viet Johan, Oreka studio…
Chương trình được tổ chức nhằm thiết thực chào mừng kỉ niệm 40 năm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước; dành tặng cho các em Làng trẻ SOS Hòa Bình một món quà đặc biệt. Đồng thời, đây cũng là một đêm gala tổng kết các chuỗi sự kiện: cuộc thi Guitar online, đi thăm làng trẻ SOS Hòa Bình và giao lưu guitar giữa các Câu lạc bộ guitar trên địa bàn Hà Nội do Liên chi đoàn chi hội đầu tư tổ chức.
Chính từ sự trách nhiệm, nhiệt tình của các bạn sinh viên trong Liên chi đoàn Chi hội Đầu tư mà 367 vé đã được bán hết với số tiền thu được là 12.845.000 đồng (giá 35.000/vé). Ngoài ra còn có thêm sự ủng hộ của các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nhà trường góp phần không nhỏ làm nên thành công của “Đêm guitar từ thiện”. Toàn bộ số tiền quyên góp được là 17.965.000 dành tặng cho các em ở Làng trẻ SOS Hòa Bình.
Sự xuất hiện của ca sĩ Ngọc Khuê, Khánh Linh, Dương Trần Nghĩa, nghệ sĩ Khương Cường cùng với các Guitarist: Việt Johan, Tùng Acoustic, Thái Nguyễn, Duy Phong, Lân Ốc, Minh Nguyễn… đã làm bùng nổ cả hội trường 500 chỗ ngồi. Bên cạnh đó còn có các tiết mục hát, nhảy popping, diễn kịch với chủ đề Yên bình+ chiến tranh, hòa tấu, giao lưu với khách mời … Tất cả đã làm nên nét đặc sắc của đêm diễn. Cả hội trường kín ghế ngồi hào hứng, bất ngờ trong từng khoảnh khắc của mỗi tiết mục biểu diễn.

Trả lời

Tin tức khác