Bình Thuận: Nam sinh lớp 9 bị sát hại trước cổng trường từng bị đánh bầm mặt

Công an tỉnh Bình Thuận đã bắt được 9 nghi can trong vụ đâm chết một nam sinh lớp 9 trường THCS Nguyễn Du, thành phố Phan Thiết.

Hiện trường vụ việc – Ảnh: báo Vietnamnet

Hiện trường vụ việc – Ảnh: báo Vietnamnet

Theo tin tức trên VOV, chiều 16/2, thông tin từ Phòng PC45, Công an tỉnh Bình Thuận cho biết đã bắt được 9 nghi can trong vụ đâm chết học sinh lớp 9, trường THCS Nguyễn Du, thành phố Phan Thiết.

“Hiện cơ quan điều tra đang lấy lời khai của các đối tượng, qua đó xác định ai là chủ mưu, ai là người tham gia trực tiếp sát hại em Võ Ngọc Trọng H.” – Thượng tá Trần Long Khánh, Phó trưởng phòng phụ trách Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bình Thuận nói.

Chia sẻ trên báo Thanh Niên, cô Nguyễn Thị Thuận Tâm, giáo viên chủ nhiệm lớp 9A4 cho biết, Hiếu dù là học sinh có lực học trung bình, nhưng tính nết hiền lành, ít nói, ít khi gây sự với bạn bè trong lớp.

“Sáng qua, 15/2, tôi có đứng lớp hai tiết học đầu. Khi dạy tôi phát hiện mặt em Hiếu sưng bên trái gần con mắt, tôi có hỏi em là vì sao vậy. Hiếu chỉ trả lời là ngã dịp tết. Tôi nghĩ là có khi em đi đá bóng nên bị ngã, vì em Hiếu hay đi đá bóng”, cô Tâm kể.

Cũng theo cô Tâm, cha Hiếu làm nghề chạy xe ba gác. Mẹ em bán tạp hóa. Cuộc sống gia đình không khá giả gì nhưng vẫn thường xuyên quan tâm chuyện học hành của con cái và không bỏ cuộc họp phụ huynh nào.

Theo thông tin đã đưa trước đó, vào khoảng 11h30 ngày 15/2, em Võ Ngọc Trọng H, 15 tuổi, thường trú tại KP3, phường Phú Trinh, TP Phan Thiết (Bình Thuận), học sinh lớp 9 trường THCS Nguyễn Du vừa tan học ra lấy xe gửi trước cổng trường thì bất ngờ bị một nhóm thiếu niên bao vây, dùng mũ bảo hiểm và dao tấn công loạn xạ.

H. bị đâm nhiều nhát, ngã quỵ trước cổng trường… sau đó gượng lết vào nhà dân kêu cứu nhưng vẫn bị nhóm thiếu niên này kéo ra đánh tiếp.

Sự việc xảy ra gần 10 phút mới có người vào can ngăn và đưa em H. đi cấp cứu, nhưng nạn nhân đã tử vong trước khi đến bệnh viện.

Trả lời

Nguồn bài viết: Doisongphapluat.com

Tin tức khác