CLB khiêu vũ thể thao Hồ Văn giao lưu văn nghệ chào mừng xuân Bính Thân 2016

Tác giả: LH

Nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi, mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Bính Thân 2016. Sáng ngày 1/1/2016 tại Hồ Văn Chương (phường Quốc Tử Giám, Hà Nội) CLB Khiêu vũ thể thao Hồ Văn đã tổ chức giao lưu văn nghệ mừng với nhiều nội dung ý nghĩa đã thu hút được đông đảo người dân tham gia.

Thành viên CLB Khiêu vũ Thể thao Hồ Văn với những tiết mục múa đặc sắc.

Thành viên CLB Khiêu vũ Thể thao Hồ Văn với những tiết mục múa đặc sắc.

Chương trình bắt đầu từ 6h30, buổi giao lưu văn nghệ sôi động và đầy ý nghĩa, gây ấn tượng với các em học sinh và người dân tham dự bằng các tiết mục mừng Đảng, mừng xuân ca ngợi quê hương đất nước qua lời dẫn truyền cảm, mượt mà của MC là thành viên của CLB. Các tiết mục được BTC CLB bố trí xen kẽ giữa các thành viên trong CLB và tốp các em học sinh tham dự. Mỗi tiết mục mang đến cho buổi diễn những tiết mục mới lạ, hấp dẫn. Khán giả vừa được trở về với khí thế hào hùng dân tộc trong những ngày đầu dựng nước vừa được hòa mình trong thời khắc giao mùa hứa hẹn một năm mới 2016 thắng lợi.

Tiết mục múa võ của một thành viên CLB tại buổi giao lưu văn nghệ

Tiết mục múa võ của một thành viên CLB tại buổi giao lưu văn nghệ

Cô Lê Thị Hồng Vinh – Chủ nhiệm CLB khiêu vũ Hồ Văn chia sẻ: “Mỗi ca khúc mà CLB và các em học sinh thể hiện nhằm thiết thực chào mừng Đảng, mừng xuân Bính Thân đang đến gần. Mỗi thành viên CLB tham gia đã là một món quà rất ý nghĩa góp phần truyền lửa tình yêu quê hương đất nước cho các cháu nhỏ. Qua những bài hát như thế, chúng ta càng thêm tin yêu quê hương đất nước.

Những ca khúc mang đậm tình yêu quê hương đất nước được các thành viên CLB thể hiện.

Những ca khúc mang đậm tình yêu quê hương đất nước được các thành viên CLB thể hiện.

Được biết, thành viên của CLB Khiêu vũ thể thao Hồ Văn thường xuyên sinh hoạt khiêu vũ vào buổi sáng từ 6h00 – 8h00 sáng tại Hồ Văn Chương (phường Quốc Tử Giám – Hà Nội) để nâng cao sức khỏe. Sau một năm thành lập, CLB đã thu hút nhiều cặp đôi, lứa tuổi 40 trở lên, thông qua sinh hoạt của CLB cũng góp phần đoàn kết yêu thương giữa các hội viên. Để mọi người vừa rèn luyện sức khỏe vừa chia sẻ cuộc sống, để những gánh nặng của cuộc sống được chia sẻ, đem lại không gian vui tươi và cải thiện sức khỏe./.

Trả lời

Tin tức khác