Cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp Truyền hình TPHCM lần thứ 32- 2020 “Non sông liền một dải” Chặng bảy  vòng quanh thành phố Tam Kỳ- Quảng Nam

Tác giả:                                                                                        Tấn Đạt

Sau chặng 6 từ TP Đà Nẵng đến TP Tam Kỳ, các tay đua phải vượt đèo Le. Sau khi leo đến đỉnh đèo, các tay đua đã đổ dốc với tốc độ cao để rượt đuổi nhau. Đến một đoạn đường hẹp, nhiều tay đua chẳng may va vào nhau té ngã. Một số tay đua đã phải bỏ cuộc vì chấn thương.

Ngày 25/5/2020 chặng 7- Nội dung vòng quanh thành phố Tam Kỳ- Quảng Nam với cự ly là 50km (02km x 25 vòng). Khu vực vòng đua là trục đường Hùng Vương, TP Tam Kỳ đây là tuyến đường khá rộng, bằng phẳng nên phần nào cũng giúp các vận động viên có thể hoàn thành tốt các chiến thuật của HLV và nâng cao thành tích cá nhân trên bảng tổng sắp.

Đây cũng là chặn đua có tính điểm áo Xanh: Vận động viên Trần Tuấn Kiệt số áo 101  đã chiến thắng tại vòng 8 (sprint 1). Vận động viên Hà Kiều Tấn Đại số áo 71  đã chiến thắng tại vòng 16 (sprint 2).

Untitled

Các vận động viên tăng nước rút về đích

Tại vòng 25 vòng cuối tay đua Trần Tuấn Kiệt mang số áo 101 của Dopagan Đồng Tháp đã xuất sắc về đích giành gải Nhất chặng bảy vòng đua Thành phố Tam Kỳ- Quảng Nam. Vận tốc trung bình của các vận động viên là 43km/h.

Trả lời

Tin tức khác