FLC Residences Sầm Sơn: Cơ hội đầu tư sinh lời trong tầm tay

Tác giả: PV

Các chuyên gia bất động sản trong và ngoài nước đã có những đánh giá, phân tích về cơ hội này tại buổi tọa đàm được tổ chức ở Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn ngày 10/10/2015, với sự tham dự của gần 200 nhà đầu tư.

 Các diễn giả: bà Nguyễn Thị Hoài, Giám đốc Quản lý bất động sản khu vực phía Bắc của Savills Việt Nam; bà Hương Trần Kiều Dung, Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC và ông Robert Sterling, chuyên gia, nhà đầu tư, nhà quản lý bất động sản.

Các diễn giả: bà Nguyễn Thị Hoài, Giám đốc Quản lý bất động sản khu vực phía Bắc của Savills Việt Nam; bà Hương Trần Kiều Dung, Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC và ông Robert Sterling, chuyên gia, nhà đầu tư, nhà quản lý bất động sản.

Giá đang ở giai đoạn đầu của chu kỳ tăng

Tại buổi tọa đàm, chuyên gia Robert Sterling đến từ Hà Lan cho rằng, có rất nhiều lý do để đầu tư vào lĩnh vực bất động sản ven biển lúc này, nhưng quan trọng nhất là giá cả đang ở giai đoạn đầu của chu kỳ tăng. Theo ông, tại một số dự án, như FLC Residences Sầm Sơn, mức giá hiện tại gần như chỉ bao gồm tiền đất và chi phí xây dựng, chưa kể những ưu đãi khác. Ông cho rằng, trong thời gian tới, khi có nhiều nhà đầu tư hơn biết đến dự án này cũng như Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn, giá chắc chắn sẽ tăng.

Theo phân tích của Robert, dự án FLC Residences Sầm Sơn có lợi thế thương mại rất lớn. Đầu tiên là dự án nằm trong một quần thể du lịch nghỉ dưỡng đồng bộ, đạt tiêu chuẩn quốc tế cao cấp. Kế đến là dự án nằm cạnh một khu du lịch biển sầm uất bậc nhất Việt Nam. Và tiếp theo, trên suốt một dải ven biển khu vực Bắc Trung Bộ, hiện chưa có một dự án nào có thể sánh được về đẳng cấp.

Buổi Tọa đàm được tổ chức tại Trung tâm hội nghị quốc tế thuộc Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn.

Buổi Tọa đàm được tổ chức tại Trung tâm hội nghị quốc tế thuộc Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn.

Chuyên gia người Hà Lan cũng phân tích về thị hiếu của tầng lớp nhà đầu tư trung lưu đối với lĩnh vực bất động sản cao cấp. Ông nói: “Điều quan trọng là bạn đang thực hiện một quyết định cho gia đình mình, đầu tư vào một ngôi nhà thứ hai, cách xa thành phố bận rộn, để đưa gia đình về một không gian trong lành, nơi cả gia đình có thể thư giãn tái tạo năng lượng”.

Quan trọng là thương hiệu của chủ đầu tư và đơn vị quản lý

Tại buổi tọa đàm, đại diện Tập đoàn Savills – nhà cung cấp hàng đầu về lĩnh vực dịch vụ quản lý chuyên nghiệp tại châu Á – Thái Bình Dương, cũng chia sẻ về xu hướng đầu tư bất động sản ven biển hiện nay.

“Thị trường bất động sản ven biển là một thị trường đang trong giai đoạn hình thành phát triển mạnh mẽ. Người mua rất quan tâm tìm hiểu hoạt động của dòng sản phẩm này để quyết định lựa chọn đầu tư. Chính vì thế, thương hiệu của chủ đầu tư cũng như uy tín của công ty quản lý đóng góp một phần rất quan trọng cho sự phát triển và thành công của dự án”, bà Nguyễn Thị Hoài, Giám đốc Quản lý bất động sản khu vực phía Bắc của Savills Việt Nam nhận định.

Tọa đàm thu hút sự tham dự của gần 200 nhà đầu tư.

Tọa đàm thu hút sự tham dự của gần 200 nhà đầu tư.

Savills với hơn 20 năm kinh nghiệm về thị trường Việt Nam, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hiện là công ty lớn nhất về cung cấp dịch vụ quản lý tài sản và bất động sản cho các dự án đa dạng trên cả nước. Đơn vị này đang hợp tác cùng Tập đoàn FLC trong việc cung cấp dịch vụ quản lý cho khu biệt thự FLC Residences Samson.

“Chúng tôi cam kết sẽ áp dụng kiến thức, kinh nghiệm quốc tế và sự am hiểu tập quán khi quản lý khu biệt thự này nhằm mang lại cho các cư dân tương lai tại đây những tiện ích, sự dễ chịu và thoải mái nhất theo tiêu chuẩn quốc tế”, bà Hoài khẳng định.

Trao sổ đỏ trong vòng 1 tháng sau nhận nhà

Bên cạnh ý kiến của các chuyên gia bất động sản, buổi tọa đàm cũng dành nhiều thời gian để Chủ đầu tư FLC Residences Sầm Sơn đối thoại cùng khách hàng và nhà đầu tư. Phần đối thoại diễn ra cở mở, thẳng thắn.

5

Các nhà đầu tư đã có màn đối thoại thẳng thắn, cởi mở với các diễn giả.

Các nhà đầu tư đã có màn đối thoại thẳng thắn, cởi mở với các diễn giả.

“Tôi thấy hài lòng với những gì mà phía Tập đoàn FLC đã giải đáp”, một nhà đầu tư đến từ TP. Thanh Hóa nói và cho biết, hầu như cuối tuần nào chị cũng về thăm dự án. “Quả thật, Tập đoàn FLC đã không chỉ khoác áo mới cho khu vực này mà còn mang đến một nhịp sống mới cho thị xã du lịch Sầm Sơn. Tôi thấy có rất đông khách nước ngoài đến nghỉ tại quần thể này, điều xưa nay rất hiếm gặp ở Sầm Sơn. Bên cạnh đó, cũng có nhiều sự kiện văn hóa, thể thao đặc sắc được tổ chức tại đây thời gian qua”.

Được biết, cuối tháng 11 tới, các chủ nhân của hơn 300 căn biệt thự đầu tiên sẽ bắt đầu đến ở tại FLC Residences Sầm Sơn và sẽ nhận được “Sổ đỏ” trong vòng 1 tháng sau đó. Ngoài ra, cũng có rất nhiều chuyên gia Hàn Quốc và Nhật Bản làm việc tại Khu kinh tế Nghi Sơn ký hợp đồng xin thuê biệt thự từ 6 tháng đến 1 năm tại đây.

Tổng giám đốc Tập đoàn FLC giải đáp thấu đáo mọi câu hỏi của nhà đầu tư.

Tổng giám đốc Tập đoàn FLC giải đáp thấu đáo mọi câu hỏi của nhà đầu tư.

Tổng Giám đốc FLC chia sẻ: “Xây dựng khu biệt thự FLC Residences Sầm Sơn trong lòng Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng, nhà đầu tư không chỉ một không gian sống mang phong cách resort sang trọng, đẳng cấp quốc tế, mà còn là một cơ hội đầu tư sinh lời bền vững và hiệu quả. Việc FLC hợp tác với Tập đoàn Savills để quản lý và khai thác khu biệt thự chính là nhằm bảo đảm cho điều đó”.

Tập đoàn FLC cam kết nhận thuê lại biệt thự từ nhà đầu tư với lãi suất 7%/năm, miễn phí quản lý, miễn phí 3 năm sử dụng các bể bơi thuộc Quần thể FLC Sầm Sơn, miễn phí 3 năm tập golf tại sân FLC Samson Golf Links. Ngoài ra sở hữu biệt thự FLC Residences Sầm Sơn khách hàng, nhà đầu tư có thể được chiết khấu lên tới 5%/sản phẩm trên tổng giá trị tiền đất, được tặng gói nội thất trị giá lên tới 680 triệu đồng/biệt thự…

Nhà đầu tư có thể liên hệ hotline 0965 600 688 hoặc 0965 399 688 để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Tin tức khác