HUYỆN PHÚ VANG – THỪA THIÊN HUẾ : CÁI CHẾT THƯƠNG TÂM – HỌC SINH LỚP 4/3

Tác giả: Công Trứ – Minh Trí

Theo nguồn tin cung cấp từ cơ quan chức năng , khỏang 16 giờ 22 phút, ngày 04/01/201. Tên  Nguyễn Văn Việt sinh năm 1984,  trú tại Thôn Kế Sung Thượng – Xã Phú Diên – Huyện Phú Vang – Tỉnh TT Huế, trong lúc vợ chồng Anh Nguyễn Đại Sơn(Thọ) đi vắng tên Việt đã đột nhập nhà Anh Sơn, thấy cháu Nguyễn Thị ThùyTrang sinh ngày 05/02/2009 ở nhà một mình, trên cổ có đeo dây chuyền vàng, hung thủ đã lấy dao trong gia đình Cháu  đâm 2 nhát trí mạng vào người cháu Trang cướp dây chuyền bỏ trốn. Hung thủ đã được công an Tỉnh TT Huế bắt tại nhà lúc 22 giờ cùng ngày. Cháu Trang đã dùng hết sức còn lại của mình bò ra trước cổng nhà  kêu cứu. Nghe tiếng la thất thanh nhiều người hàng xóm chạy đến cùng với gia đình  đưa cháu đến Bệnh viện Trung Ương Huế  cấp cứu. Nhưng do vết thương quá nặng và mất máu nhiều,Cháu Nguyễn Thị Thùy Trang đã tử vong  lúc 9h00 ngày 09/01/2019. Hành động cướp của giết người của tên Việt đã gây phẫn nộ cho xã hội , cần được sớm đưa ra ánh sáng pháp luật trả lại công bằng cho cháu Trang.

IMG_20190112_074710

        Thầy Lê Đình phong – Trưởng Phòng Giáo dục viếng trong lễ tang

  Đến dự lễ tang, Thầy giáo Lê Đình Phong – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo  Huyện Phú Vang, cùng quý thầy cô chuyên viên của phòng, chia buồn và động viên gia đình . Đồng thời,Thầy  Trương Công Trứ và tập thể cán bộ giáo viên, Hội cha mẹ học sinh, Liên đội Trường Tiểu học Phú Hải cũng đến chia buồn cùng gia đình. Với sự quan tâm của lãnh đạo phòng cũng như Ban Giám hiệu nhà trường, làm giảm đi một phần sự mất mát quá to lớn đối với gia đình cháu Trang.

20190111_182243

          Đựơc biết, cháu Nguyễn Thị Thùy Trang học sinh lớp 4/3 Trường Tiểu học Phú Hải ngoài là một học sinh chăm ngoan học giỏi, được bạn bè yêu quý cháu còn là hạt nhân trong các phong trào của nhà trường. Cháu Thùy Trang mất đi đã để lại niềm thương tiếc trong lòng mỗi thầy cô và bạn bè. Thi hài của cháu được mai táng tại quê nhà vào lúc 6h00 ngày 13/01/2019.

Trả lời

Tin tức khác