Khen thưởng thanh niên tham gia bắt cướp.

Tác giả: MT

Ngày 11/4/2020, tại UBND phường Bến Nghé, Quận Đoàn Quận 1 tổ chức trao Giấy khen cho thanh niên Hồ Chí Cường, sinh năm 1995, hiện đang cộng tác viên Đội Trật tự đô thị phường Bến Nghé và là đoàn viên Chi đoàn Khu phố 5, phường Bến Nghé đã có thành tích xuất sắc trong công tác giữ gìn an ninh trật tự.

khenthuongthanhnienbatcuop (2)

Vào lúc 16 giờ ngày 9/4/2020, tại phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, khi trên đường đi làm từ nhà đến phường Bến Nghé, Quận 1, anh Hồ Chí Cường nghe tiếng tri hô của một người phụ nữ bị cướp. Sau tiếng la, anh bắt gặp một thanh niên đang chạy từ hướng Tân Kỳ Tân Quý về hướng đường Nguyễn Quý Anh. Ngay lập tức, anh phóng xe đuổi theo, bắt giữ được đối tượng cùng chiếc điện thoại tại đường Tân Kỳ Tân Quý và giao nộp đối tượng cùng tang vật cho công an phường. Tại công an phường, đối tượng khai nhận là Lê Văn Khang, sinh năm 2004, quê quán tại Đồng Tháp, hiện đang làm tại một quán ăn trên đường Độc Lập, quận Tân Phú.

Được biết ngoài việc tích cực trong công tác giữ gìn trật tự đô thị, công tác chuyên được giao anh Hồ Chí Cường còn là đoàn viên ưu tú, tích cực trong các phong trào của Đoàn phường, luôn hăng hái tham gia các hoạt động của Chi đoàn khu phố. Trong quá trình công tác tại phường, anh đã ba lần tham gia bắt cướp, nhiều năm liền được trao tặng danh hiệu về phòng chống tội phạm và phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”. Năm 2018, anh nhận giấy khen do Chủ tịch UBND phường Bến Nghé đã có thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”. Trong tháng 3, tháng 6, tháng 8 năm 2019, anh nhận được giấy khen của Chủ tịch UBND phường vì đã có những thành tích xuất sắc trong phong trào quần chúng tham gia phòng chống tội phạm.

Trả lời

Tin tức khác