Không nể tình thân, dùng súng bắn vào tay chị vợ

Tác giả: Ngọc Tiến

Để giải quyết mâu thuẫn, Nguyễn Văn Hùng đã lạnh lùng rút súng bắn vào tay chị vợ của mình tại quán lẩu dê trên đường Lý Thái Tổ khiến chị bị thương.

Nghi can Nguyễn Văn Hùng tại cơ quan công an

Nghi can Nguyễn Văn Hùng tại cơ quan công an

Ngày 21.2.2016, Công an Q.10, TP.HCM cho biết đang tạm giữ nghi can Nguyễn Văn Hùng – biệt danh “ Tý chuột ”, sinh năm 1965, ngụ P.9, Q.10 để điều tra hành vi “ tàng trữ, sử dụng vũ khí quân dụng trái phép ”. Theo thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ ngày 20.2.2016, tổ tuần tra hình sự đặc nhiệm thuộc Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) công an TP.HCM trong lúc đi tuần tra trên địa bàn Q.10 khi đến trước quán lẩu dê số 512 Lý Thái Tổ thì phát hiện Hùng đang móc từ trong người ra 1 vật kim loại dạng súng và bắn vào 1 phụ nữ ngồi chung bàn trong quán làm chị bị thương nặng ở tay. Nhận định là đây vụ việc nghiêm trọng và lo cho an toàn cho người phụ nữ, ngay lập tức, các trinh sát đặc nhiệm đã ập vào nhanh chóng tiếp cận khống chế, áp giải Hùng về công an phường 10, Q.10 để xử lý.

Tại công an phường, qua khám xét lực lượng chức năng đã phát hiện, thu giữ trên người Hùng 1 khẩu súng ngắn, 5 viên đạn, 1 dao bấm. Hùng khai nhận, chị Hương là chị vợ của Hùng, do mâu thuẫn gia đình trước đó nên Hùng cầm súng để giải quyết.
Người phụ nữ bị hại được xác định là chị Nguyễn Thị Lệ Hương (sinh năm 1963, ngụ P.1, Q.3). Chị Hương đã được người thân đưa đến bệnh viện cấp cứu. Công an Q.10 tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc./.

Trả lời

Tin tức khác