THỪA THIÊN HUẾ TỔ CHỨC HỌP BÁO FESTIVAL LẦN THỨ XI – 2020

Tác giả: NT

 

Sáng ngày 27 tháng 12 năm 2019 tại hội trường cơ quan, UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức họp báo Festival Huế lần thứ XI – 2020 do ông Nguyễn Dung-PCT UBND Tỉnh-PTB thường trực ban tổ chức, ông Huỳnh Tiến Đạt-Giám đốc trung tâm Festival Huế chủ trì.

Chủ trì buổi họp báo 2

Ông Nguyễn Dung-PCT UBND Tỉnh-PTB thường trực ban tổ chức, ông Huỳnh Tiến Đạt-Giám đốc trung tâm Festival Huế chủ trì tổ chức họp báo Festival Huế lần thứ XI – 2020

Với chủ đề “Di sản văn hóa với Hội nhập và Phát triển, Huế luôn luôn mới” Festival Huế 2020 sẽ khai mạc vào thứ tư ngày 01/4/2020 và bế mạc vào thứ hai ngày 06/4/2020. Quy tụ những chương trình nghệ thuật đặc sắc, mang dấu ấn của những vùng văn hóa tiêu biểu của Việt Nam và hàng chục quốc gia trên thế giới. Đồng thời là cơ hội để quảng bá Huế – thành phố văn hóa, thành phố di sản, thành phố Festival, thành phố xanh, thành phố du lịch đặc trưng của Việt Nam; là dịp để giới thiệu với công chúng trong nước, và bạn bè quốc tế về những tinh hoa văn hóa nghệ thuật truyền thống và cung đình Huế.

Festival Huế lần thứ XI – 2020 ngoài các đoàn nghệ thuật trong nước sẽ có sự góp mặt của hơn 20 đoàn nghệ thuật quốc tế với nhiều loại hình phong phú, đa dạng đến từ các quốc gia: Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp, Nga, Thái Lan, Áo, Đan Mạch, Mỹ,…

 Đây là kỳ Festival đánh dấu chặn đường 20 năm từ khi Festival Huế được tổ chức lần đầu tiên và trở thành một sự kiện văn hóa du lịch quốc gia, mang tầm quốc tế, có sức thu hút mạnh mẽ, tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của Thừa Thiên Huế./.

Trả lời

Tin tức khác